Saturday, 01/10/2022 - 16:19|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Tức Tranh

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Hòa chung không khí nô nức của cả nước, sáng ngày 05/9/2022, Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường THCS Tức Tranh đã diễn ra trang trọng và thành công!

Về dự và động viên với thầy và trò nhà trường có Đoàn đại biểu của Huyện ủy, UBND huyện Phú Lương do đồng chí Hoàng Duy Hưng - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lương làm Trưởng đoàn. Cùng đồng chí Lê Văn Trọng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng LĐTBXH, đ/c Ngô Thị Vân - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đ/c Nguyễn Đức Phúc - Phó Chánh VP HĐND và UBND huyện.

Thầy và trò nhà trường cũng vui mừng trước sự động viên của Đoàn đại biểu của Đảng ủy, UBND xã Tức Tranh do đ/c Nịnh Tiến Thành - Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn cùng các đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp tại địa phương.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, BGH, tập thể CBGVNV nhà trường đã trao 6 suất học bổng , Liên đội trao tặng 30 suất quà, Nhà may Hiền Oanh tặng 15 áo trắng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 6.300.000đ.

Tại buổi lễ các đại biểu, các thầy cô giáo các bậc phụ huynh và các em học sinh vô cùng ngạc nhiên trước màn biểu diễn chuyên nghiệp không khác gì các nghệ nhân của các học sinh trong CLB Tắc Xình.

Xin trân trọng cảm ơn sự động viên của Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể, các Doanh nghiệp trên địa bàn cùng các bậc phụ huynh.

Kính chúc Thầy cô giáo cùng các em học sinh một năm học mới luôn mạnh khỏe và đạt nhiều thành tích.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đoàn đại biểu tham dự lễ khai giảng

Lễ đón các em học sinh lớp 6

Đại biểu đánh trống khai giảng năm học mới

Các đoàn đại biểu tặng hoa nhà trường

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Tác giả: Trường THCS Tức Tranh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 20
Năm 2022 : 8.143