Sunday, 13/06/2021 - 06:40|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Tức Tranh

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Liên hoan tuyên truyền măng non "Văn hóa ứng xử học đường, luật trẻ em"

Hằng năm, cứ mỗi khi gió heo may về với một chút hanh se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu Thầy Cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên

 Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong xã hội hiện nay, người thầy luôn được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo", Có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Và việc tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, ngày 20/11/2020 TrườngTHCS Tức Tranh long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam và liên hoan tuyên truyền măng non "Văn hóa ứng xử học đường, luật trẻ em"

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Một số hình ảnh về liên hoan tuyên truyền măng non

Đại diện các cơ quan, đoàn thể và phụ huynh học sinh chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong đợt thi đua thứ nhất

Trao quyết định về nghỉ chế độ cho cô giáo Tô Thị Thoa

Đại diện các tổ chuyên môn tặng quà lưu niệm cho đ/c Tô Thị Thoa

Đ/c Tô Thị Thoa tặng quà lưu niệm nhà trường

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Tháng 06 : 249
Năm 2021 : 3.069