Sunday, 13/06/2021 - 06:17|

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2019 - 2020

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Mục đích của đoàn là phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ và giàu mạnh theo con đường XHCN và tư tưởng Hồ Chí Minh, vì cuộc sống của mình và hạnh phúc của tuổi trẻ và nhân dân Việt Nam.

Nằm trong mục đích đó và căn cứ vào kế hoạch của Huyện Đoàn, BCH Đoàn xã Tức Tranh cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của chi ủy, BGH nhà trường, ngày 08/06/2020 trường THCS Tức Tranh tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới cho 40 bạn đội viên đã có thành tích tốt trong học tập và tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể   thao của nhà trường.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ "kết nạp đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh" của chi Đoàn trường THCS Tức Tranh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đ/c: Nguyễn Thị Mai Hương - Bí thư đoàn trường THCS Tức Tranh thông qua quyết định kết nạp đoàn viên mới

Các em học sinh ưu tú được kết nạp vào Đoàn

Năm 2021 : 3.068