Friday, 28/01/2022 - 09:29|

Lễ kết nạp đảng viên mới năm học 2021 - 2022

Thực hiện quyết định của Huyện ủy Phú Lương, chiều ngày 01/11/2021 Chi bộ trường THCS Tức Tranh tổ chức Lễ kết nạp cho 05 đ/c Đảng viên mới. Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Tức Tranh và các Đ/c đảng viên trong chi bộ trường THCS Tức Tranh.

Tại buổi lễ Chi ủy Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho 05 đảng viên mới đồng thời phân công 5 đồng chí đảng viên của Chi bộ tiếp tục theo dõi và giúp đỡ các đ/c đảng viên mới rèn luyện, phấn đấu trong thời gian dự bị 12 tháng. Sự kiện kết nạp cùng một lúc 05 đảng viên mới đã chứng minh công tác xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ THCS luôn được đẩy mạnh và có hiệu quả. Góp phần quan trọng trong việc thực các nhiệm vụ chung của Chi bộ trong năm 2021.

Xin được chúc mừng các đ/c đảng viên mới và Chi bộ THCS!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Kết nạp các đảng viên mới

Đại diện UBND Xã Tức Tranh phát biểu tại buỗi lễ

Chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp

Năm 2022 : 641