Sunday, 13/06/2021 - 05:55|

Hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Chuỗi hoạt động của Chi Đoàn THCS Tức Tranh Hướng tới kỉ niệm 90 năm nhày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi Đoàn trường THCS Tức Tranh đã tổ chức thành công Lễ kết nạp Đoàn cho các em Đội viên ưu tú. Chi Đoàn cùng các đ/c Đoàn viên mới tham gia Lao động vệ sinh trường, lớp, Sắp xếp sách tại Thư Viện để tạo môi trường xanh, sạch, đẹp và xây dựng Thư viện thân thiện, học sinh tích cực . Chi Đoàn đã kết hợp với Liên Đội tổ chức thành công Ngày hội " Thiếu nhi vui khoẻ, tiến bước lên Đoàn" và ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS HCM của thanh- thiếu nhi Tức Tranh.

Sau đây là hình ảnh của hoạt động:

Lễ kết nạp đoàn viên mới

Các đoàn viên tham gia sắp xếp lại thư viện trường

Các đoàn viên tham gia vệ sinh trường, lớp

Các em tham gia ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn"

Năm 2021 : 3.068