Sunday, 13/06/2021 - 07:11|

ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI ĐỖ MẠNH HÙNG VỀ TRAO QUÀ TẾ CHO HAI EM HỌC SINH MỒ CÔI CẢ CHA VÀ MẸ TẠI TRƯỜNG THCS TỨC TRANH

Sáng ngày 29/01/2021, ông Đỗ Mạnh Hùng – Đại biểu Quốc hội, nguyên Chánh Văn phòng Quốc hội, nguyên Bí thư Đảng bộ huyện Phú Lương cùng ông Trần Nho Hưởng- Phó chánh văn  phòng điều phối Chương trình phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên,  ông Hoàng Duy Hưng – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Lương đã về trường THCS Tức Tranh trao quà tết cho hai em học sinh mồ côi cả cha và mẹ là:

1. Em Nguyễn Văn Sơn – Học sinh lớp 6C
  2. Em Trần Thị My – Học sinh lớp 6B

Tại trường, ông Đỗ Mạnh Hùng cùng ông Hoàn Duy Hưng và ông Trần Nho Hưởng đã trao cho mỗi em học sinh 2 suất quà tết cùng 1.600.000đ tiền mặt. Đồng thời tăm hỏi, động viên, chia sẻ với hai em Sơn, Mai cũng như động viên thầy cô giáo và học sinh toàn trường tích cực trong công tác giáo dục và học tập để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Sự quan tâm và các món quà nêu trên là nguồn động viên khích lệ hai em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích trong xã hội.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đại biểu quốc hội Đỗ Mạnh Hùng cùng đoàn công tác!

Một số hình ảnh trong buổi trao quà