Saturday, 01/10/2022 - 15:54|

Chuyên đề sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học trong môn KHTN 6 chủ đề "Đo khối lượng"

Ngày 30/09/2021 được sự nhất trí của BGH nhà trường, tổ KHTN trường THCS Tức Tranh đã tổ chức chuyên đề: Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học trong môn KHTN 6 với chủ đề "Đo khối lượng". Tới dự buổi chuyên đề có cô Đặng Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong tổ KHTN và các em học sinh lớp 6D. Trong buổi sinh hoạt chuyên đề Cô Phạm Thị Thương đã hướng dẫn các em học sinh lớp 6D nghiên cứu bài học "Đo khối lượng" môn KHTN 6 với các kĩ thuật dạy học hiện đại như kỹ thuật tia chớp, kỹ thuật KWLH, hoạt động nhóm...

Tiết dạy chuyên đề được đánh giá tương đối tốt bởi các kĩ thuật dạy học hiện đại, kĩ năng ứng dụng rất hiệu quả công nghệ thông tin trong thiết kế bài dạy với nhiều hình ảnh, tư liệu phong phú, các hoạt động sáng tạo… đã tạo không khí sôi nổi nhờ đó phát huy được tối đa tính tích cực chủ động và sáng tạo của các em học sinh. Nội dung bài học không còn khô khan, đơn điệu mà đã nhẹ nhàng giúp các em rút ra được những kiến thức bài học thật bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề

Năm 2022 : 8.143