Saturday, 01/10/2022 - 16:01|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Tức Tranh

Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ kỉ niệm 70 năm ngày quân đội nhân dân việt nam(22/12/1944-22/12/2014)

Ngày 19 tháng 12 năm 2012. Chi đoàn THCS Tức Tranh tổ chức cho đoàn viên thanh niên và các em là đội viên ưu tú chuẩn bị được kết nạp vào Đoàn tham gia dọn nghĩa trang liệt sĩ xã Tức Tranh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, hi sinh vì độc lập của quê hương xã Tức Tranh nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung...

Nhằm hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày quốc phòng toàn dân. Với truyền thống bao đời của người dân Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”. Hằng năm, để chào mừng ngày quân đội nhân dân Việt Nam. Chi đoàn trường THCS Tức Tranh lại tổ chức lễ dâng hương nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ có công với đất nước và cũng là dịp để thầy và trò ôn lại truyền thống lịch sử của địa phương, giáo dục các em học sinh biết ơn, trân trọng cuộc sống hòa bình mà các thế hệ cha ông đã đổi máu xương để dành lại độc lập cho nước nhà.

 Ngày 19 tháng 12 năm 2012. Chi đoàn THCS Tức Tranh tổ chức cho đoàn viên thanh niên và các em là đội viên ưu tú chuẩn bị được kết nạp vào Đoàn tham gia dọn nghĩa trang liệt sĩ xã Tức Tranh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, hi sinh vì độc lập của quê hương xã Tức Tranh nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

Tại buổi lễ, có sự tham gia của cô: Tạ Thị Thu Hà-Bí thư chi đoàn cùng các thầy cô giáo trong chi đoàn và các em học sinh là đội viên ưu tú trường THCS Tức Tranh. Buổi lễ đã diễn ra nghiêm túc với sự thành kính và lòng biết ơn sâu sắc nhất của thầy và trò. 

Sau đây là một số hình ảnh:

Các thầy cô giáo và các em học sinh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Các em học sinh dọn vệ sinh nghĩa trang nhân ngày 22/12
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 20
Năm 2022 : 8.143