Sunday, 13/06/2021 - 05:57|

Hội thu "hũ gạo tình thương - tiếp sức bạn đễn trường", "nuôi lợn nhựa tiết kiệm vì bạn nghèo hiếu học" năm học 2014 - 2015

Ngày 8/1/2015 Liên đội THCS Tức Tranh tổ chức hội thu 2 phông trào "Hũ gạo tình thương- tiếp sức bạn đến trường, Nuôi lợn nhựa tiết kiệm vì bạn nghèo hiếu học"...

Căn cứ Chương trình hoạt động Công tác đội của Hội đồng Đội huyện Phú Lương hướng dẫn tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương” năm học 2014-2015

Căn cứ Kế hoạch hoạt động của Nhà trường, Liên đội THCS tức Tranh năm học 2014-2015

Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân các tổ chức ban ngành đoàn thể, cơ quan, dành cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật. Hỗ trợ động viên các em “Những bơ gạo nghĩa tình”, những đồng tiền tiết kiệm  để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Liên đội THCS Tức Tranh tổ chức Hội thu "Hũ gạo tình thương- tiếp sức bạn đến trường, Nuôi lợn nhựa tiết kiệm vì bạn nghèo hiếu học". Thông qua chương trình nhằm giáo dục các em đội viên, nhi đồng truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương,  giúp đỡ nhau trong thiếu nhi.
Ngày 8/1/2015 Liên đội THCS Tức Tranh tổ chức hội thu 2 phong trào "Hũ gạo tình thương- tiếp sức bạn đến trường, Nuôi lợn nhựa tiết kiệm vì bạn nghèo hiếu học". Kết quả của phong trào "Hũ gạo tình thương- tiếp sức bạn đến trường"  thu được: 286kg gạo, phong trào "Nuôi lợn nhựa tiết kiệm vì bạn nghèo hiếu học" thu được 1.525.000đ. Qua hội thu đã trao 9 xuất gạo cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Thị Thương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát động hội thu

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - TPT đội thay mặt CBGV phát biểu và ủng hộ hội thu

Các em đội viên quyên góp ủng hộ hội thu

Tặng quà cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn