Sunday, 13/06/2021 - 05:28|

Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Thực hiện Công văn số 5295/BGD&ĐT-GDTX, ngày 16/08/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công văn số 2029/SGD&ĐT-GDCN-TN về việc Hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Hôm nay ngày 08/10/2012 tại trung tâm học tập cộng đồng xã Tức Tranh đã phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời...

Thực hiện Công văn số 5295/BGD&ĐT-GDTX, ngày 16/08/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, công văn số 2029/SGD&ĐT-GDCN-TN về việc hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời; Nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.
Chiều 08/10/2012 tại trung tâm học tập cộng đồng xã Tức Tranh đã diễn ra lễ  phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Buổi lễ diễn ra trong 2giờ với các nội dung:

1. Học để trở thành người công dân tốt.

2. Học để có nghề nghiệp và lao động càng hiệu quả.

3. Học để làm cho chính bản thân và cộng đồng được hạnh phúc.

4. Học để góp phần phát triển địa phương, đất nước và đóng góp cho nhân loại.

Tới dự với buổi lễ có:
1. Bà Dương Thị Liên - Ủy viên  ban thường vụ - Thường trực Đảng ủy xã.
2. Ông Vũ Thanh Hà – Phó chủ tịch ủy ban Nhân dân xã Tức Tranh – Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng.
3. Ông Hầu Văn Lương – Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã Tức Tranh
4. Đồng chí Lê Thị Vinh – Chủ tịch Hội khuyến học xã Tức Tranh và các đồng chí đại diện hội Cựu Giáo chức, ban giám hiệu các nhà trường và các đồng chí là bí thư trưởng xóm các xóm đội.
Buổi lễ khép lại với những tâm trạng khác nhau, nhưng đều có một điểm chung đó là, niềm hy vọng vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung và giáo dục thường xuyên nói riêng. Học tập suốt đời thực sự là ngọn lửa ấm áp của hiện tại và tương lai.

Ông  Phạm Quang Vinh - Hiệu trưởng trường tiểu học Tức Tranh 2  làm công tác tổ chức

Bà Nguyễn Thị Thương - Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Tức Tranh phát biểu

Bà Dương Thị Liên - Ủy viên ban thường vụ - thường trực đảng ủy xã. Phát biểu chỉ đạo

Ông Vũ Thanh Hà - Phó chủ tịch UBND xã Tức Tranh - Giám đốc trung tâm  học tập công đồng xã Tức Tranh