Sunday, 13/06/2021 - 06:41|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Ngày 05/09/2014 hòa chung với không khí của cả nước, thầy và trò trường THCS Tức Tranh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015...

Hằng năm, cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều, và trên không những đám mây bàng bạc cũng là lúc những cành phượng vĩ đỏ tươi khép lại, ngừng bặt tiếng ve báo hiệu một mùa hè đã qua. Những cô cậu học trò hân hoan đón chờ năm học mới trong sự tinh khôi của đất trời đang dần chuyển vào thu, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu.Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, dân tộc ta với những phút giây hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 68 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 – 9, 45 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường” hàng triệu giáo viên, sinh viên, học sinh trong cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&DDT Phú Lương, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, ngày 5/9 trường THCS Tức Tranh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.Về dự lễ khai giảng cùng với nhà trường có: Ông Nịnh Tiến Thành – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tức Tranh cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành của UBND xã Tức Tranh.Về phía Hội phụ huynh học sinh có: Ông Lê Xuân Thủy – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh.Về phía nhà trường có bà Nguyễn Thị Thương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng 48 CB, GV trong trường và hơn 500 em học sinh trong trường.

Lễ đón các em học sinh lớp 6 vào trường

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng

Các em học sinh dâng hoa tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ trong phút sinh hoạt truyền thống

Cô Tô Thị Thoa - Phó bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ KHXH đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang