Sunday, 13/06/2021 - 06:23|

Lễ khai giảng năm học 2012-2013

Hôm nay ngày 05/09/2012 hoà chung với không khí tưng bừng cả nước thầy trò trường THCS Tức Tranh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013...

Vậy là 67 năm đã trôi qua kkể từ mùa thu độc lập đầu tiên của đất nước. Trong suốt thời gian ấy, như đã thành thông lệ, cứ vào đầu tháng 9 khi những cánh phượng hồng trao nghiêng trong làn gió thu mát mẻ cũng là lúc ngày khai trường đã đến. Cùng với đó là biết bao nỗi niềm xao xuyến, tâm trạng chợt ùa về trong tâm chí mỗi thầy cô giáo và các em học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Tất cả đều hân hoan chào đón năm học mới. Hoà trong không khí ấy hôm nay ngày 05/09/2012  thầy trò trường THCS Tức Tranh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013.
Đến dự với buổi lễ có đồng chí Lê Văn Quý - huyện uỷ viên, phó chủ tịch UBND huyện Phú Lương. Đồng chí Bùi Quang Sơn - huyện uỷ viên, trưởng phòng văn hoá thông tin. Đồng chí Nguyễn Đức Dũng - phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Lương. Đồng chí Tạ Quang Chung - Phó chủ tịch UBND xã Tức Tranh và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban thuộc UBND xã Tức Tranh. Ông Đồng Văn Toàn chi hội phó hội phụ huynh học sinh cùng 16 chi hội trưởng hội phụ huynh học sinh. Bà Phạm thị Nguyệt đại diện hội cựu giáo chức địa phương, các cơ quan báo đài về đưa tin cùng 52 thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và hơn 500 em học sinh trong trường.

Đồng chí Lê Văn Quý - huyện uỷ viên, phó chủ tịch UBND huyện Phú Lương phát biểu tại lễ khai giảng.

Đồng chí Lê Văn Quý - huyện uỷ viên, phó chủ tịch UBND huyện Phú Lương tặng hoa nhà trường.

Đồng chí Lê Văn Quý và cô Nguyễn Thị Thương hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh nghèo.

Đồng chí Tạ Quang Chung - Phó chủ tịch UBND xã Tức Tranh phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Tạ Quang Chung - Phó chủ tịch UBND xã Tức Tranh tặng hoa nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Thương hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày khai giảng.

Cô giáo Hoàng Phương biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày khai giảng.

Bài: Vũ Hương, Ảnh: Thanh Bình.