Sunday, 13/06/2021 - 05:32|

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ NĂM HỌC 2013-2014

Thực hiện kế hoạch năm học 2013 – 2014 của nhà trường, kết hợp với kế hoạch của trạm y tế xã Tức Tranh về khám sức khỏe định kì cho học sinh.Ngày 6 đến ngày 7 tháng 11 năm 2013, đoàn cán bộ y tế xã Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên do bà Trần Thị Thập – Làm trưởng đoàn cùng các cán bộ của trạm y tế xã Tức Tranh và đồng chí Phạm Thị Hương cán bộ y tế trường THCS Tức Tranh đã tiến hành khám sức khoẻ cho học sinh Trường THCS Tức Tranh.
Sức khoẻ là một nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả học tập của học sinh. Nắm bắt được điều này, việc thăm khám sức khoẻ định kì cho học sinh luôn là một công việc đặt ra trong kế hoạch hàng năm của Trường THCS Tức Tranh.
Thực hiện kế hoạch năm học 2013 – 2014 của nhà trường, kết hợp với kế hoạch của trạm y tế xã Tức Tranh về khám sức khỏe định kì cho học sinh. Từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 11 năm 2013, đoàn cán bộ y tế xã Tức Tranh, Phú  Lương, Thái Nguyên do bà Trần Thị Thập – Làm trưởng đoàn cùng các cán bộ của trạm y tế xã Tức Tranh và đồng chí Phạm Thị Hương cán bộ y tế trường THCS Tức Tranh đã tiến hành khám sức khoẻ cho học sinh Trường THCS Tức Tranh. 526 học sinh trong toàn trường đã được khám các chỉ số chiều cao, cân nặng, tim mạch, hô hấp, thần kinh, nội tiết, răng miệng và mắt.

Các em học sinh đang được các y, bác sỹ trạm y tế xã Tức Tranh khám tim và phổi

Các em học sinh đang được đo chiều cao và cân nặng

Đ/c Phạm Thị Hương - cán bộ y tế của trường đang khám mắt cho các em học sinh

Năm 2021 : 3.068